Bắc Quang. Đảng ủy Khối nội chính họp Hội nghị BCH lần thứ II (mở rộng)

Đăng lúc: Thứ hai - 27/02/2017 10:00 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 22.02.2017, tại Hội trường tầng 3, trụ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang, Đảng ủy Khối nội chính đã họp Hội nghị Ban chấp hành kỳ họp thứ hai, khóa I, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Đến dự và chỉ đạo có đồng chí: Đinh Văn Minh - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch HĐND huyện - Bí thư Đảng ủy Khối cùng các đ/c BCH Đảng bộ Khối nội chính huyện Bắc Quang.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, Đ/c Đinh Văn Minh đã thông Quy chế làm việc, chương trình công tác toàn khóa, thông qua Quyết định phân công nhiệm vụ cho các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Thông qua Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ năm 2017, thống nhất các nội dung liên quan đến việc thành lập Công đoàn Khối, kiện toàn lại tổ chức Chi đoàn Khối nội chính. Hội nghị cũng đã xét chuyển Đảng chính thức cho 01 đảng viên dự bị thuộc Chi bộ Tòa án huyện, thống nhất các nội dung trong công tác tài chính như thu, chi Đảng phí, mua sắm tài sản, thông qua kế hoạch kiểm tra của Ủy ban kiểm tra. Đảng ủy Khối luôn quan tâm đến công tác phát triển Đảng, phấn đấu trong nhiệm kỳ kết nạp được ít nhất từ 04 Đảng viên trở lên.
Tác giả bài viết: Ấu Bá Lãng Viện KSND huyện Bắc Quang