Chi bộ Văn phòng Tổng hợp Viện kiểm sát tỉnh Hà Giang Tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú

Đăng lúc: Thứ hai - 21/02/2022 10:05 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết của Chi bộ Văn phòng Tổng hợp Viện kiểm sát tỉnh nhiệm kỳ 2020-2022 về công tác phát triển Đảng viên, được sự nhất trí của Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang, ngày 18.02.2022, Chi bộ Văn phòng tổng hợp Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang tổ chức kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Bích Thủy, Kiểm tra viên Văn phòng tổng hợp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
      Đến dự buổi Lễ về phía Đảng ủy Viện kiểm sát tỉnh Hà Giang có đồng chí chí Đặng Bình Giang, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.
      Về phía Chi bộ có đồng chí Trần Đức Hồng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Viện kiểm sát tỉnh - Bí thư Chi bộ cùng Tập thể Ban Chi ủy Chi bộ cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên Chi bộ Văn phòng Tổng hợp. Lễ kết nạp đảng viên được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy định theo Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 20/9/2016  của Ban Chấp hành Trung ương về một số vấn đề thi hành Điều lệ Đảng.

Đồng chí Đặng Bình Giang -  Bí thư Đảng ủy VKSND tỉnh trao quyết định kết nạp đảng viên

Tại buổi Lễ, đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Bích Thủy tuyên thệ, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đảng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam…
     Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Bí thư Đảng ủy Viện kiểm sát tỉnh Đặng Bình Giang yêu cầu đảng viên dự bị tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và đề nghị đồng chí đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi giúp đỡ đồng chí đảng viên dự bị phấn đấu trở thành đảng viên chính thức của Đảng./.

Tác giả bài viết: Đức Trung