Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Giang tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 5/2018

Đăng lúc: Thứ ba - 29/05/2018 15:43 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 28/5/2018, Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Giang tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 5/2018 về Nghiên cứu, học tập Điều lệ đảng cộng sản Việt Nam khóa XI và Quy định số 47 ngày 01/11/2011về những điều đảng viên không được làm.
      Tham  dự buổi sinh hoạt có Đồng chí Vũ Đức Quyết – Phó trưởng phòng tổ chức Đảng và Đảng viên – Ban tổ chức Tỉnh ủy Hà Giang, Đồng chí Nguyễn Việt Hồng – Phó ban tổ chức Thành ủy Hà Giang cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, đảng viên, công chức trong Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Giang. Đồng chí Nguyễn Thị Mai Lập - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Thành phố Hà Giang chủ trì buổi sinh hoạt.

Buổi sinh hoạt chuyên đề tháng 5 năm 2018 của Chi bộ Viện KSND TP. Hà Giang

Mở đầu buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thị Mai Lập – Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Giang đã quán triệt mục đích, ý nghĩa của việc sinh hoạt chuyên đề trong chi bộ. Thực hiện tốt yêu cầu của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Giang về nội dung sinh hoạt chuyên đề năm 2018; một mặt nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đơn vị. Đồng thời ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động cho đảng viên, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, xây dựng chi bộ VKS Thành Phố Hà giang ngày càng trong sạch, vững mạnh.
          Tại buổi sinh hoạt, 100% các đồng chí cán bộ, Đảng viên trong Chi bộ trình bày bài thu hoạch về nội dung Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam (Khóa XI) và quy định số 47 ngày 01/11/2011 của Ban chấp hành Trung ương Đảng về những điều đảng viên không được làm đã được Chi bộ quán triệt, phổ biến quán triệt trong buổi sinh hoạt thường kì tháng 2/2018 theo Hướng dẫn số 08 ngày 21/8/2017 của Ban tổ chức Tỉnh ủy Hà Giang và Kế hoạch số 126 ngày 15/12/2017 của Thành ủy Hà Giang.  Lãnh đạo, cán bộ, đảng viên, công chức trong Chi bộ đã nhiệt tình tham gia trao đổi, góp ý sôi nổi, đúng trọng tâm về nội dung các bài thu hoạch, nhằm làm sáng tỏ và nhận thức đúng đắn, đầy đủ về các quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam (Khóa XI) và quy định về những điều đảng viên không được làm gắn với nhiệm vụ cụ thể của đơn vị,  góp phần nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác.
          Thông qua trình bày nhận thức của mỗi cán bộ đảng viên trong chi bộ về chuyên đề, Hội nghị đã nhất trí lựa chọn 01 bài viết xuất sắc của Đảng viên Vũ Thị  Tuyết Mai biểu dương trong Chi bộ và đề nghị Đảng bộ thành phố Hà Giang biểu dương, khen thưởng trong đợt học tập chuyên đề vừa qua.

Đ/c Vũ Đức Quyết – Phó trưởng phòng tổ chức Đảng và Đảng viên – Ban tổ chức Tỉnh ủy Hà Giang phát biểu tại buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, Đồng chí Vũ Đức Quyết đánh giá về hình thức buổi sinh hoạt được tiến hành trang trọng, nghiêm túc, nội dung theo đúng trình tự, thủ tục quy định, có chất lượng, đồng thời đồng chí cũng có những ý kiến góp ý vào các bài thu hoạch của các đồng chí cán bộ đảng viên trong Chi bộ và yêu cầu Chi bộ nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả việc chấp hành chế độ sinh hoạt đảng tại chi bộ trực thuộc Thành ủy.
          Kết thúc cuộc sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thị Mai Lập – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Giang phát biểu kết luận mối Đảng viên, kiểm sát viên, công chức trong cơ quan, đơn vị phải nhận thức đúng ý nghĩa của chuyên đề thông qua hoạt động thực hiện nhiệm vụ, chức năng của Ngành và của đơn vị. Đồng thời nhấn mạnh sự tham gia của các thành viên Tổ công tác Thành ủy tại cuộc sinh hoạt chi bộ là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Giang từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động công tác của chi bộ, tạo mối quan hệ phối hợp gắn kết với cấp ủy địa phương./.

Tác giả bài viết: Ngọc Minh

tranh treo tuong   tranh treo tuong phong khach  tranh treo tuong phong ngu