Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh, Hội 8 X Cơ quan Viện kiểm sát tỉnh Phát huy tinh thần chung tay phòng, chống dịch Covid 19

Đăng lúc: Thứ ba - 16/11/2021 10:50 - Người đăng bài viết: admin
Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến hết sức phức tạp trên địa bàn tỉnh Hà Giang, phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, được sự nhất trí của Đảng ủy và Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Chi đoàn phối hợp với Nhóm 8X Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang tự nguyện đóng góp và kêu gọi các nhà hảo tâm ủng được tổng số tiền: 23.400.000 đồng.
      Ngày 12.11.2021, Đoàn đã mua các vật dụng thiết yếu gồm: 09 thùng nước sát khuẩn; 135 hộp khẩu trang; 08 thùng nước súc miệng; 600 đôi tất; 10 chăn ấm; 120 khăn mặt; xà phòng: 120 bánh; bàn chải:120 cái, 10 thùng sữa,  ngoài ra còn có các vật dụng khác như: bột giặt, giấy vệ sinh, dầu gội, quần áo ấm…ủng hộ (trao tặng) tại 04 địa điểm gặp khó khăn cụ thể: các xã Minh Tân, Phong Quang, trường Mầm non xã Thuận Hòa thuộc huyện Vị Xuyên; trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở xã Minh Sơn, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang.

Tiếp nhận những thiết bị ủng hộ phòng chống dịch Covid 19 từ đoàn thiện nguyện, lãnh đạo các đơn vị đã gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh Hà Giang, của Chi đoàn, Hội 8X và các Nhà hảo tâm, sau khi tiếp nhận quà ủng hộ, các đơn vị đã kịp thời trao tặng đúng đối tượng, từ đó góp phần tạo nên sự tin tưởng, sức mạnh, sự đoàn kết, đồng lòng cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân trên địa bàn tỉnh Hà Giang để nhanh chóng chiến thắng đại dịch Covid 19.

Tác giả bài viết: Vũ Minh