Công tác phát triển Đảng viên mới tại chi bộ Viện KSND huyện Xín Mần

Đăng lúc: Thứ hai - 13/08/2018 09:53 - Người đăng bài viết: admin
Phát triển đảng viên là vấn đề có tính nguyên tắc trong công tác tổ chức xây dựng Đảng, nhằm làm tăng thêm nguồn sinh lực cho Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng.. Vì vậy, công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên trong hoạt động lãnh đạo và công tác tổ chức xây dựng Đảng.

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Xín Mần luôn quan tâm công tác phát triển đảng viên mới; coi việc phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ chính trị thường xuyên nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của Chi bộ, phát triển mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và trẻ hóa đội ngũ cán bộ đủ phẩm chất và năng lực, tạo nguồn thừa kế và phát triển cho chi bộ.

Được sự quan tâm chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy Xín Mần, chi bộ bám sát chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội của Đảng bộ huyện (nhiệm kỳ 2015 - 2020). Ngày 09/08/2018 Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Xín Mần đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới, cho đồng chí Nguyễn Mạnh Cường.là đoàn viên ưu tú, đông thời chi bộ thực hiện phát thẻ đảng viên mới đúng quy định cho đảng viên dự bị.

Ngày 09/08/2018 đồng chí Hậu Thanh Hùng – Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát huyện Xín Mần trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Mạnh Cường.

Phát huy những kết quả đạt được, trong thời gian tới, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Xín Mần  tiếp tục quan tâm xây dựng tạo nguồn để phát triển đảng viên mới, đảm bảo về chất lượng và số lượng; đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, hoạt động của cấp ủy, chi bộ; tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2017 của Bộ Chính trị (khóa XII) về "đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; nâng cao hiệu quả hoạt động chi bộ Viện kểm sát phấn đấu luôn đạt chi bộ trong sạch vững mạnh.

Tác giả bài viết: Lù Phương Thảo

tranh treo tuong   tranh treo tuong phong khach  tranh treo tuong phong ngu