Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang chỉ đạo Đại hội điểm Chi bộ VII – Phòng I

Đăng lúc: Thứ sáu - 15/12/2017 10:04 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện kế hoạch số: 63/KH-ĐU ngày 10/10/2017 của Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang về việc “Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017 - 2020”.
          Vào hồi 14 giờ chiều ngày 05/12/2017 Chi bộ VII – Phòng thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử các vụ án An ninh, kinh tế, chức vụ, tham nhũng (Phòng I) đã triển khai tổ chức đại hội chi bộ để đánh giá kết quả đạt được và kiểm tra những tòn tại trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị. Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở đó xây dựng phương hướng nhiệm vụ mục tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Đặng Bình Giang – Bí thư Ban cán sự, bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang đến dự và chỉ đạo đcuại hội. Các đồng chí lãnh đạo trong ban chấp hành Đảng ủy cùng các đồng chí bí thư của 9 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang và toàn thể Đảng viên thuộc Chi bộ phòng I tham dự đại hội.

Theo báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 của Chi bộ Phòng I do đồng chí Vũ Thị Thanh Nga, Phó Bí thư Chi bộ trình bày tại đại hội, nhiệm kỳ qua, đảng viên thuộc chi bộ luôn nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, gương mẫu chấp hành, thực hiện nghiêm túc các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy định của cơ quan, đơn vị. Kịp thời nắm bắt thời cơ, khắc phục khó khăn, giữ vững đoàn kết, thống nhất, phối hợp chặt chẽ giữa cấp ủy với chính quyền, đoàn thể; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của chi bộ và đơn vị. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng được coi trọng; việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn được quan tâm đúng mức và có nhiều cải tiến trên nhiều phương diện công tác. Công tác xây dựng Đảng được chi bộ quan tâm, đẩy mạnh và có nhiều chuyển biến tích cực.
Phát biểu tại đại hội, Đồng chí Đặng Bình Giang – Bí thư Ban cán sự, bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang ghi nhận, biểu dương thành tích của Chi bộ              Phòng I đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2017. Về phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020, đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị Chi bộ Phòng I cần tiếp tục phát huy kết quả đạt được, thực hiện tốt kế hoạch, nhiệm vụ chi bộ đã đề ra; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt một số nội dung như: Tăng cường công tác chính trị, tư tưởng; tiếp tục đổi mới phương thức và biện pháp tổ chức quán triệt, học tập các nghị quyết, chỉ thị của Đảng trong chi bộ; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống. Tổ chức thực hiện tốt các bộ luật, luật về tư pháp mới được Quốc hội thông qua; tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao của đơn vị. Tiếp tục tổ chức thực hiện có hiệu quả, thiết thực Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII)

Kết quả Đại hội bầu ra Cấp ủy Chi bộ VII gồm đồng chí La Ngọc Thiện, Trưởng phòng làm Bí thư; đồng chí Vũ Thị Thanh Nga, Phó Trưởng phòng làm Phó Bí thư nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đại hội kết thúc thành công, tốt đẹp.
Tác giả bài viết: Việt Thắng

tranh treo tuong   tranh treo tuong phong khach  tranh treo tuong phong ngu