Đoàn Giám sát của Tỉnh ủy Hà Giang làm việc với Đảng bộ VKSND tỉnh.

Đăng lúc: Thứ năm - 24/08/2017 11:44 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Quyết định số 366-QĐ/TU ngày 28-6-2016 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Hà Giang về phân công các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy theo dõi, giám sát công tác xây dựng Đảng đối với các chi, đảng bộ, sở, ban, ngành cấp tỉnh và Chương trình làm việc của đồng chí Lê Quang Minh, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đối với các Đảng bộ được phân công. Ngày 18-8-2017, tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang
Đoàn giám sát của Tỉnh ủy do đồng chí Lê Quang Minh chủ trì đã có buổi làm việc với Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh với các nội dung giám sát định kỳ và đột xuất về kết quả thực hiện nhiệm vụ 7 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 5 tháng cuối năm 2017; việc triển khai thực hiện nội dung kết luận của đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tại buổi làm việc với Đảng bộ VKSND tỉnh năm 2016 và việc triển khai thực hiện bộ công cụ, Chỉ thị 03-CT/TU ngày 10-11-2015 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về "Nói đi đôi với làm", tính quyết liệt, trách nhiệm đối với người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu,...

Sau khi nghe đồng chí Đặng Bình Giang, Bí thư Đảng ủy Viện KSND tỉnh Hà Giang báo cáo theo nội dung giám sát và ý kiến của các thành phần tham dự buổi làm việc, thay mặt Đoàn giám sát, đồng chí Lê Quang Minh phát biểu đồng tình với các nội dung báo cáo và đánh giá cao những kết quả trong thực hiện nhiệm vụ chính trị; các nội dung giám sát đột xuất của Đảng bộ VKSND tỉnh trong thời gian qua; đánh giá cao công tác chuẩn bị của Đảng bộ VKSND tỉnh đảm bảo đúng kế hoạch và nội dung yêu cầu đã đề ra. Tuy nhiên, đồng chí cũng nhấn mạnh: Đảng bộ Viện kiểm sát cần tiếp tục quan tâm hơn công tác lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị thông qua thực hiện chức năng, nhiệm vụ chuyên môn; nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, đẩy mạnh sinh hoạt chuyên đề; đề cao trách nhiệm công vụ; đổi mới lề lối, tác phong làm việc của cán bộ, công chức trong cơ quan và trong toàn ngành.
 Với tinh thần cầu thị, đổi mới, nâng cao hiệu quả phương thức lãnh đạo, thay mặt Đảng ủy, đồng chí Đặng Bình Giang cảm ơn đồng chí Lê Quang Minh và Đoàn giám sát đã chỉ ra những mặt mạnh cần phát huy, những mặt còn tồn tại để Đảng bộ kịp thời khắc phục, hoàn thiện trong thời gian tới./.
Tác giả bài viết: Đỗ Thị Phương Lan