Hoạt động từ thiện thăm và tặng quà của Chi đoàn Viện kiểm sát -Tòa án - Thi hành án dân sự huyện Vị Xuyên và Chi đoàn khối nội chính huyện Bắc Quang tại thôn Cốc Lải, huyện Vị Xuyên

Đăng lúc: Thứ hai - 07/11/2016 16:36 - Người đăng bài viết: admin
Với tinh thần tương thân, tương ái "lá lành đùm lá rách". Sáng ngày 04.11.2016, Chi đoàn Viện kiểm sát - Tòa án - Chi cục Thi hành án dân sự huyện Vị Xuyên phối hợp với Chi đoàn khối nội chính huyện Bắc Quang đã đến thăm hỏi và ủng hộ 11 hộ gia đình bị cháy nhà ở thôn Cốc Lải, xã Kim Thạch, huyện Vị Xuyên.
Với tấm lòng và tình cảm truyền thống của đoàn thanh niên, lời thăm hỏi ân cần, tình tri ân sâu sắc, hướng tới cộng đồng. Đoàn đã ủng hộ bà con với tổng số tiền là 3.300.000 đ và 110 kg gạo.

Đoàn thanh niên tặng quà cho các hộ gia đinh bị hỏa hoạn

Thông qua hoạt động này mỗi đoàn viên Chi đoàn hiểu rõ hơn về điều kiện kinh tế, xã hội ở vùng nông thôn miền núi, tích cực chia sẻ những khó khăn, nơi bà con đang phải chịu những thiệt hại nặng nề do hỏa hoạn. Đồng thời mỗi đoàn viên nâng cao ý thức trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ công tác Đoàn thanh niên.
Tác giả bài viết: Vũ Thị Minh - VKSND huyện Vị Xuyên