Viện KSND huyện Đồng Văn đại hội Đảng lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Đăng lúc: Thứ sáu - 08/05/2015 15:43 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Chỉ thị số 36 - CT/TW ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Chỉ thị số 27-CT/TU ngày 23/6/2014 của BTV Tỉnh ủy; Chỉ thị số 11-CT/HU ngày 18/7/2014 của Ban Thường vụ Huyện ủy; Kế hoach 120-KH/HU ngày 23/9/2014 của Huyện ủy Đồng Văn về Đại hội Đảng các cấp và các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của cấp ủy cấp trên; được sự đồng ý của ban thường vụ huyện ủy Đồng Văn. Ngày 07/5/2015 Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Văn đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020.
Đến dự Đại hội có đồng chí: Triệu Long Giang - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện ủy đến dự và chỉ đạo Đại hội.
          Tham dự Đại hội còn có các đại biểu đại diện các Ban xây dựng Đảng của Huyện ủy, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.
Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết kiểm điểm, đánh giá toàn diện những kết quả đã đạt được, ưu điểm, khuyết điểm của Chi bộ nhiệm kỳ 2010 - 2015. Nghị quyết Đại hội đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu nhiệm kỳ 2015-2020 là tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên trong Chi bộ; thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI), Nghị quyết 49-NQ/TW, kết luận 79-KL/TW của Bộ Chính trị; Nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp, đảm bảo cho pháp luật được chấp hành nghiêm chỉnh và thống nhất, giữ vững ổn định về chính trị - an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện.
          Đại hội đã bầu đồng chí: Trương Thế Dương  giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Văn nhiệm kỳ 2015-2020. Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận và đã đưa ra nghị quyết Đại hội Chi bộ về các công tác chuyên môn nghiệp vụ và công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2015-2020.
            Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí đảng viên, Đại hội Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Văn đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chi bộ Viện kiểm sát quyết tâm phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra.

Đồng chí Triệu Long Giang - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Xuân Chiêm- Ban tổ chức Huyện ủy cùng  chụp ảnh lưu niệm với Chi bộ VKS.
Tác giả bài viết: Đặng Thị Lài