Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang kết nối những tấm lòng hảo tâm

Đăng lúc: Thứ hai - 05/02/2018 13:42 - Người đăng bài viết: admin
Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc xuân Mậu Tuất 2018, nêu cao tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.
          Ngày 03/02/2018, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang đã phối hợp với Vụ hợp tác Quốc tế & Tương trợ tư pháp về hình sự VKSND tối cao và Công ty cổ phần tư vấn xây dựng An Việt (Hà Nội), tổ chức chương trình từ thiện ủng hộ học sinh trường tiểu học dân tộc bán trú, xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc. Đây là một trong những trường học thuộc xã vùng sâu, vùng xa khó khăn nhất của huyện Mèo Vạc.

Theo đó, đoàn từ thiện đã ủng hộ nhiều quà tặng cho các cháu học sinh bao gồm: 01 bộ máy vi tính, máy in; 6.000 quyền vở; 5000 bút viết; 02 nồi ga; 450 áo ấm….có tổng giá trị 75.000.000 đồng. Những tình cảm của đoàn từ thiện đã giúp xua tan cái rét của vùng biên cương tổ quốc, giúp các cháu học sinh có thêm điều kiện tốt hơn trong học tập, rèn luyện. Đây là hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền dân tộc “tương thân tương ái, là lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.
Tác giả bài viết: Quốc Bảo

tranh treo tuong   tranh treo tuong phong khach  tranh treo tuong phong ngu