Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang trao 10.000.000 đồng Ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Đăng lúc: Thứ tư - 15/04/2020 04:01 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Thông báo số 251/VKSTC-TB ngày 03/4/2020 của VKSND tối cao và ý kiến chỉ đạo của đồng chí Viện trưởng VKSND tỉnh về việc tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19, hưởng ứng lời kêu gọi tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Giang.
      Chiều ngày 15.4.2020, tại trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang, VKSND tỉnh Hà Giang đã trao số tiền 10.000.000 đồng quyên góp từ cán bộ, công chức, người lao động thuộc đơn vị VKS tỉnh nhằm ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.
     Thay mặt lãnh đạo Viện KSND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Cường - Ủy viên Ban cán sự Đảng - Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Viện trưởng - Chủ tịch Công đoàn Viện KSND tỉnh trực tiếp trao số tiền 10.000.000 đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang.

Đ/c Nguyễn Văn Cường thay mặt lãnh đạo Viện KSND tỉnh trao số tiền 10.000.000 đồng cho UBMTTQVN tỉnh Hà Giang

Đi cùng Đoàn trao quà còn có đồng chí Lâm Thị Thanh Thảo - Trưởng phòng kiểm sát việc giải quyết các vụ, việc dân sự, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại, lao động và các việc khác theo quy định pháp luật - Trưởng Ban nữ công VKS tỉnh và đồng chí Ấu Bá Lãng - Phó Chánh văn phòng tổng hợp - Bí thư Chi đoàn thanh niên Viện KSND tỉnh.
    Chỉ trong một thời gian ngắn, dưới sự chỉ đạo của đồng chí Viện trưởng VKS tỉnh, sự phối hợp Công đoàn cơ quan, Ban nữ công, Chi đoàn thành niên, đơn vị Viện KSND tỉnh đã quyên góp được số tiền 10 triệu đồng. Số tiền tuy không lớn nhưng là tấm lòng, tình cảm của cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan VKSND tỉnh nhằm chung tay cùng với cộng đồng và người dân cả nước phòng, chống dịch Covid -19. Ngoài việc ủng hộ bằng tiền mặt, cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị VKS tỉnh Hà Giang còn ủng hộ bằng hình thức nhắn tin "Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19" trên Cổng Thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia đầu số 1407 để ủng hộ, đóng góp cho phòng, chống dịch bệnh.
     Tiếp nhận số tiền trên, Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang Vàng Seo Cón gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo VKSND tỉnh và tập thể cán bộ, công chức, người lao động Viện KSND tỉnh Hà Giang, đồng chí Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh tin tưởng rằng sự ủng hộ và tấm lòng của tập thể cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan VKSND tỉnh Hà Giang chắc chắn sẽ tiếp thêm niềm tin, động lực cho những người được tiếp nhận và những người đang ở tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời khẳng định những món quà ý nghĩa này sẽ được chuyển kịp thời, đúng mục đích đến đúng đối tượng, từ đó góp phần tạo nên sự tin tưởng, sức mạnh, sự đoàn kết, đồng lòng để toàn đảng, toàn dân nhanh chóng chiến thắng đại dịch trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Ấu Bá Lãng

sua chua bien tansua chua bien tangiuong sat gia re giuong sat

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcmgiường sắt hà nội