Ký kết giao ước thi đua khối nội chính huyện Hoàng Su Phì.

Đăng lúc: Thứ tư - 23/03/2016 13:40 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Nghị quyết số 226/QĐ – UBND huyện về việc kiện toàn khối giao ước thi đua giữa các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện và căn cứ mục tiêu nhiệm vụ kế hoạch năm 2016 về phát động phong trào thi đua hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế xã hội năm 2016 với chủ đề ‘’Đoàn kết, năng động, sáng tạo vì Hoàng Su Phì- Hà Giang phát triển.
Sáng ngày 21/3/2016 tại hội trường Tòa án nhân dân huyện  đã diễn ra buổi lễ ký kết giao ước thi đua khối nội chính huyện Hoàng Su Phì. Tới dự buổi lễ gồm các lãnh đạo  Đồn Biên phòng Bản Máy, Thàng Tín, Ban Chỉ Huy Quân Sự huyện, Công an Huyện, Tòa án,  Viện Kiểm sát, Chi cục Thi Hành án dân sự .

Toàn cảnh buổi lễ ký kết

Nội dung thi đua Tiếp tục quán triệt nghiêm túc, hiệu quả các chỉ thị Nghị quyết củ Đảng và Nhà Nước về nhiệm vụ công tác của từng ngành thuộc khối Nội chính I, Tăng cường công tác bảo vệ an ninh chính trị nội bộ, Tăng cường công tác đấu tranh phòng chống tội phạm; nâng cao chất lượng hiệu quả công tác phòng ngừa, phát hiện và đấu tranh với các loại tội phạm; đảm bảo chấp hành tốt các quy định của pháp luật trong điều tra, truy tố, xét xử. Đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp...
Vì mục tiêu chung của toàn khối; Nâng cao chất lượng hiệu quả công tác  xây dựng Đảng, xây dựng ngành, xiết chặt kỷ cương kỷ luật phấn đấu hoàn thành và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.
Kết thúc buổi lễ trong không khí đồng thuận cao của toàn khối Nội chính I huyện Hoàng Su Phì
Tác giả bài viết: My Huyền - VKSND huyện Hoàng Su Phì