Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ quản lý tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc và Vị Xuyên

Đăng lúc: Thứ hai - 18/05/2015 13:51 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 13/5/2015 Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc cho đồng chí Nùng Xuân Dỉ. Đồng chí Lý Văn Thu, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang chủ trì buổi lễ. Tới dự buổi lễ có Đồng chí Đỗ Thị Hồng Mơ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Mèo Vạc và các Lãnh đạo của các cơ quan trong khối Nội chính của huyện cùng toàn thể Kiểm sát viên, cán bộ đang công tác tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc.
Đồng chí Đặng Thị Mai Hoa - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Viện kiểm sát tỉnh đã công bố Quyết định số: 214/QĐ-VKSTC-V9, ngày 08   /5/2015 của Viện KSND Tối cao về việc bổ nhiệm đồng chí Nùng Xuân Dỉ - kiểm sát viên sơ cấp Viện KSND huyện Mèo Vạc giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Mèo Vạc kể từ ngày  15/5/2015.
Thay mặt lãnh đạo Viện đồng chí Lý Văn Thu - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang chúc mừng đồng chí Nùng Xuân Dỉ được bổ nhiệm chức vụ mới. Đồng thời đồng chí cũng tin tưởng rằng trên cương vị mới, đồng chí Nùng Xuân Dỉ sẽ phát huy truyền thống đoàn kết của đơn vị, cùng tập thể Lãnh đạo và Kiểm sát viên, công chức đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và Ngành giao phó.

Đồng chí Lý Văn Thu - Phó viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang trao quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng VKSND huyện Mèo Vạc cho đồng chí Nùng Xuân Dỉ

Đồng chí Nùng Xuân Dỉ - Phó Viện trưởng VKSND huyện Mèo Vạc đã cảm ơn sự quan tâm của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh Hà Giang; lãnh đạo huyện ủy Mèo Vạc và cán bộ, công chức trong ngành. Trên cương vị mới, đồng chí xin hứa tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, đoàn kết cùng tập thể Lãnh đạo, cấp ủy, cán bộ, công chức tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; giữ vững lời dậy của Bác Hồ đối với người cán bộ Kiểm sát “Công minh, chính trực, Khách quan, thận trọng, khiêm tốn”; góp phần tích cực cùng cơ quan, đơn vị nói riêng và ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh nói chung hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã tin tưởng giao phó.
* Ngày 14/5/2015,  tại Viện KSND huyện Vị Xuyên đã  tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Vị Xuyên cho đồng chí Vương Thị Chiêm. Tham dự có đồng chí Nguyễn Chí Cường - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh Hà  Giang; đại diện các cơ quan khối nội chính huyện và toàn thể cán bộ, Kiểm sát viên trong đơn vị.
 Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Thị Mai Hoa - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Viện kiểm sát tỉnh đã công bố Quyết định số: 215/QĐ-VKSTC-V9, ngày 08   /5/2015 của Viện KSND Tối cao về việc bổ nhiệm đồng chí Vương Thị Chiêm - kiểm sát viên sơ cấp phòng kiểm sát việc giải quyết các vụ án dân sự, hành chính, kinh tế, lao động và những việc khác theo quy định của pháp luật Viện KSND tỉnh Hà Giang giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Vị Xuyên kể từ ngày   15/5/2015.
Phát biểu tại lễ công bố quyết định, đồng chí Nguyễn Chí Cường - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang chúc mừng đồng chí Vương Thị Chiêm được bổ nhiệm chức vụ mới, thể hiện sự quan tâm của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND Hà Giang, huyện ủy Vị Xuyên. Đồng thời đồng chí cũng tin tưởng rằng trên cương vị mới, đồng chí Vương Thị Chiêm sẽ phát huy truyền thống đoàn kết của đơn vị, cùng tập thể Lãnh đạo và Kiểm sát viên, công chức đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và Ngành giao phó.

Đồng chí Nguyễn Chí Cường - Phó viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang trao quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng VKSND huyện Vị Xuyên cho đồng chí Vương Thị Chiêm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vương Thị Chiêm - Phó Viện trưởng VKSND huyện Vị Xuyên đã cảm ơn sự quan tâm của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh Hà Giang; lãnh đạo huyện ủy Vị Xuyên. Đây là vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm, đồng chí hứa sẽ không ngừng phấn đấu nỗ lực rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo Viện KSND tỉnh Hà Giang, Huyện ủy Vị Xuyên và Kiểm sát viên, công chức trong đơn vị.
Tác giả bài viết: Tuấn Sỹ -Vũ Thị Minh