Hội nghị tập huấn công nghệ thông tin của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang

Đăng lúc: Thứ hai - 17/04/2017 11:10 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Viện trưởng VKSND tối cao về việc triển khai thực hiện công tác TKTP&CNTT năm 2017 và kế hoạch công tác kiểm sát số số 06/KH-VKS ngày 10/01/2017 của Viện KSND tỉnh Hà Giang về khâu đột phá là đào tạo và đào tạo lại. Ngày 14/04/2017 Phòng TKTP&CNTT đã tổ chức tập huấn cho cán bộ, kiểm sát viên, lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ VKSND tỉnh, VKSND 11 huyện thành phố. Nhằm nâng cao trình độ, chuyên môn tin học.
Lễ khai mạc lớp tập huấn có sự tham dự của Đ/c Nguyễn Văn Cường - Phó bí thư BCS Đảng- Phó viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang. Lớp tập huấn diễn ra trong ngày 14/04/2017 với 3 chuyên đề chính: Hướng dẫn thực hiện phần mềm thống kê, phần mềm quản lý án hình sự, dân sự, hành chính và hướng dẫn nhập các phần mềm trên cách sử dụng và tìm kiếm thông tin trên mạng, các phần mềm duyệt web, thư điện tử.

Đ/c Nguyễn Văn Cường - Phó bí thư BCS Đảng- Phó viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang phát biểu khai mạc hội nghị

Tại lễ khai mạc, Đ/c Nguyễn Văn Cường yêu cầu các cán bộ kiểm sát viên  nghiêm túc thực hiện việc học tập tiêp thu kiến thức CNTT, Qua đó nhằm bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng về CNTT cho cán bộ công chức trong ngành , đồng thời ứng dụng kịp thời CNTT để phục vụ đắc lực cho công việc chuyên môn./.
Tác giả bài viết: Quang Nguyện