Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Vị Xuyên

Đăng lúc: Thứ bảy - 30/07/2016 16:35 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 27-7-2016, tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Vị Xuyên, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng, Phó viện trưởng VKSND huyện Vị Xuyên.
Đến dự buổi lễ có Đ/c Lý Văn Thu - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó việntrưởng VKSND tỉnh Hà Giang. Về phía cấp ủy chính quyền địa phương có Đ/c Lương Văn Đoàn - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Đ/c Nguyễn Trung Lai – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan trong Khối Nội chính huyện Vị Xuyên.

Đ/c Lý Văn Thu- Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang trao quết định bổ nhiệm lãnh đạo VKSND huyện Vị Xuyên

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Thị Hoa Mai – Trưởng phòng tổ chức cán bộ, thanh tra đã công bố các quyết định số 244/QĐ-VKSTC-V15 và số 245/QĐ-VKSTC-V15 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc bổ nhiệm đồng chí Đặng Quốc Phú – Kiểm sát viên trung cấp, Quyền viện trưởng giữ chức vụ Viện trưởng; bổ nhiệm Đ/c Hà Quang Huy – Kiểm sát viên sơ cấp VKSND thành phố Hà Giang giữ chức vụ Phó viện trưởng VKSND huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang từ ngày 01-8-2016.
          Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Lý Văn Thu – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó việntrưởng VKSND tỉnh Hà Giang đã đánh giá cao, chúc mừng đồng chí Đặng Quốc Phú và Hà Quang Huy được ngành tin tưởng, tín nhiệm bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo VKSND cấp huyện; đồng thời nhấn mạnh sự quan tâm của VKSNDTC, Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh nhằm kiện toàn công tác tổ chức cán bộ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của đơn vị. Đồng chí Phó viện trưởngVKSND tỉnh tin tưởng trên cương vị mới, các đồng chí sẽ cố gắng rèn luyện, phát huy hơn nữa năng lực, trách nhiệm của mình; phối hợp tốt với cấp ủy chính quyền địa phương và các cơ quan trong Khối Nội chính trên địa bàn huyện Vị Xuyên để hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao.
          Sau khi nhận Quyết định,thay mặt các Đ/c được bổ nhiệm chức vụ, Đ/c Đặng Quốc Phú phát biểu lời cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo VKSND tối cao, lãnh đạo VKSND tỉnh Hà Giang và cấp ủy chính quyền địa phương đã quan tâm tin tưởng, trao nhiệm vụ cho các đồng chí. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện bản thân, đề cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh,hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
Tác giả bài viết: Đỗ Thị Phương Lan - Phòng TCCB, thanh tra