Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó văn phòng tổng hợp Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang

Đăng lúc: Thứ ba - 01/09/2015 10:29 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 31/8/2015, tại hội trường A Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó văn phòng tổng hợp đối với Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang
Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Viện, các đồng chí trưởng, phó phòng cấp tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang.
          Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Thị Hoa Mai – Trưởng phòng tổ chức cán bộ đã công bố quyết định số 145/QĐ-VKS-P15 ngày 26/8/2015 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang bổ nhiệm đồng chí đồng chí Đỗ Quốc Bảo – Kiểm sát viên sơ cấp công tác tại Văn phòng tổng hợp giữ chức vụ Phó văn phòng tổng hợp VKSND tỉnh Hà Giang từ ngày 01/9/2015.

Đồng chí Đặng Bình Giang - Viện trưởng VKSND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Đỗ Quốc Bảo

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Đặng Bình Giang – Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã đánh giá cao, chúc mừng đồng chí Đỗ Quốc Bảo được bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo cấp phòng thuộc Văn phòng tổng hợp; đồng thời nhấn mạnh sự quan tâm về công tác tổ chức cán bộ của Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh nhằm kiện toàn tổ chức cán bộ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của đơn vị. Đồng chí Viện trưởng tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí sẽ cố gắng rèn luyện, phát huy hơn nữa năng lực, trách nhiệm của mình để hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao.
          Sau khi nhận Quyết định đồng chí Đỗ Quốc Bảo phát biểu lời cảm ơn sự quan tâm của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện cùng toàn thể cán bộ, kiểm sát viên VKSND tỉnh Hà Giang đã quan tâm tin tưởng, trao nhiệm vụ cho đồng chí. Trên cương vị mới đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện bản thân, đề cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng tập thể đoàn kết, phấn đầu cùng toàn ngành Kiểm sát Hà Giang hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
Tác giả bài viết: Đỗ Thị Phương Lan - Phòng Tổ chức cán bộ