Lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Viện trưởng cấp huyện

Đăng lúc: Thứ sáu - 25/08/2017 15:18 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 24/8/2017, tại trụ sở VKSND huyện Bắc Mê, được sự ủy quyền của Viện KSNDTC, Viện KSND tỉnh Hà Giang đã tổ chức lễ công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng VKSND cấp huyện.
     Đến dự và chỉ đạo buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Chí Cường - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, đồng chí Đặng Thị Hoa Mai - Trưởng Phòng TCCB. Đại diện lãnh đạo các cơ quan tư pháp của huyện cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Mê cùng tham dự buổi lễ.
 
     Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Thị Hoa Mai đã công bố Quyết định của Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang và Viện trưởng VKSND tối cao, theo đó đồng chí Giàng Chẩn Sồ - Phó Viện trưởng VKSND huyện Bắc Mê được điều động đến công tác và giữ chức vụ Phó Viện trưởng VKSND thành phố Hà Giang, đồng chí Bàn Thị Xuân - Kiểm sát viên sơ cấp VKSND huyện Bắc Mê được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Viện trưởng VKSND huyện Bắc Mê. Các quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/9/2017.
 
 Đồng chí Nguyễn Chí Cường - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang trao Quyết định cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm
 
     Thay mặt Ban cán sự đảng và tập thể lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Chí Cường, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang chúc mừng và đánh giá cao sự phấn đấu của 02 đồng chí trong quá trình công tác. Đồng chí Nguyễn Chí Cường mong rằng, với những kinh nghiệm của mình, các đồng chí được điều động và bổ nhiệm sẽ tiếp tục rèn luyện, trau dồi bản lĩnh chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, xây dựng khối đoàn kết trong đơn vị mới, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự quan tâm, tin tưởng của Ban cán sự đảng, Lãnh đạo VKSND tối cao, lãnh đạo VKSND tỉnh Hà Giang và sự tín nhiệm của cán bộ, công chức trong đơn vị.
 
     Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí được điều động và bổ nhiệm cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của lãnh đạo VKSND tối cao, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, cùng tập thể lãnh đạo, cấp ủy, cán bộ, công chức trong đơn vị đoàn kết, thống nhất hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.    
Tác giả bài viết: Phương Dung
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile