Trao quyết định tuyển dụng công chức đợt II/2014 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/02/2015 13:54 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 11/02/2015 tại hội trường A Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang tổ chức buổi trao Quyết định tuyển dụng đối với 07 trường hợp công chức được tuyển dụng vào ngành.
Đến dự có đồng chí Đặng Bình Giang, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang, Đ/c Đặng Thị Hoa Mai, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang, cùng toàn thể các đồng chí công chức mới được tuyển dụng .
Đ/c Đặng Bình Giang, đ/c Đặng Thị Hoa  Mai cùng toàn thể các đồng chí công chức mới được tuyển dụng.
          Đại diện Phòng Tổ chức cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, đ/c Đặng Thị Hoa Mai – Trưởng phòng công bố các Quyết định số 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18/QĐ-VKS-TCCB ngày 10/02/2015 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang v/v tuyển dụng công chức đối với 07 đồng chí: Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang 01 đ/c. Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc 01 đ/c. Viện kiểm sát nhân dân huyện Xín Mần 01 đ/c. Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Văn 01 đ/c. Viện kiểm sát nhân dân huyện Hoàng Su Phì 01 đ/c. Viện kiểm sát nhân dân huyện Quang Bình 02 đ/c. Các Quyết định trên có hiệu lực từ ngày 01/3/2015.
Đồng chí Đặng Bình Giang  trao Quyết định cho các đồng chí mới được tuyển dụng
           Thay mặt Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang, đồng chí Đặng Bình Giang Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh trao quyết định và giao nhiệm vụ cho các đồng chí công chức mới được tuyển dụng đã trở thành công chức ngành Kiểm sát nhân dân. Đồng thời căn dặn các đồng chí là những cán bộ trẻ của ngành phải cố gắng hết mình mang sức trẻ, nhiệt huyết cùng kiến thức của mình cống hiến, phục vụ cho ngành, cố gắng, không ngừng học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân để trở thành những cán bộ tốt của ngành Kiểm sát trong tương lai, hoàn thành xuất sắc nhiệm  mọi vụ được giao.
          Sau khi nhận Quyết định đồng chí Trần Nam Trung đại diện cho cán bộ mới tuyển dụng phát biểu lời cảm ơn sự quan tâm của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thay mặt các đồng chí mới được tuyển dụng, hứa sẽ cố gắng, tu dưỡng rèn luyện bản thân, phát huy năng lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Quí - Phòng TCCB