VKSND tỉnh Hà Giang: Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo phòng kiểm sát thi hành án dân sự.

Đăng lúc: Thứ ba - 01/08/2017 15:07 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 31-7-2017, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ công bố và Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng phòng Kiểm sát thi hành án dân sự. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Viện, các đồng chí trưởng, phó phòng cấp tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang.
Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Thị Hoa Mai – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố quyết định số 148/QĐ-VKS-P15 ngày 24-7-2017 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang bổ nhiệm đồng chí Hoàng Thị Hằng, Kiểm sát viên trung cấp giữ chức vụ Phó trưởng phòng Kiểm sát thi hành án dân sự, VKSND tỉnh Hà Giang từ ngày 01-8-2017.

Đồng chí Đặng Bình Giang – Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh trao quyết định bổ nhiệm

Thay mặt lãnh đạo viện, Đồng chí Đặng Bình Giang – Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm, chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Hằng được bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo cấp phòng, đồng thời nhấn mạnh việc bổ nhiệm lãnh đạo Phòng 11 thể hiện sự quan tâm của Ban cán sự đảng, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh trong công tác xây dựng Ngành, củng cố, kiện toàn tổ chức để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ mới của đơn vị. Đồng chí Viện trưởng tin tưởng ở trên cương vị mới, đồng chí Hoàng Thị Hằng tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy truyền thống đoàn kết, năng lực chuyên môn, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ, xứng đáng với sự tín nhiệm của tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức trong đơn vị.
          Sau khi nhận Quyết định đồng chí Hoàng Thị Hằng phát biểu lời cảm ơn sự quan tâm của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện cùng toàn thể cán bộ, kiểm sát viên VKSND tỉnh Hà Giang đã quan tâm tin tưởng, trao nhiệm vụ cho đồng chí. Trên cương vị mới đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện bản thân, đề cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng tập thể đoàn kết, phấn đầu cùng toàn ngành Kiểm sát Hà Giang hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
Tác giả bài viết: Đỗ Thị Phương Lan