Viện KSND tỉnh Hà Giang công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/12/2019 09:16 - Người đăng bài viết: admin
Sáng 18.12.2019, Viện KSND tỉnh Hà Giang tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Viện trưởng VKSND cấp tỉnh đối với đồng chí Nguyễn Văn Cường. Việc tổ chức được truyền hình trực tuyến đến Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Hà Giang.
     Đồng chí Đặng Bình Giang -Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hà Giang chủ trì buổi công bố; tham dự có các đồng chí Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh, lãnh đạo các phòng trực thuộc, Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện, thành phố. Đồng chí Đặng Thị Hoa Mai - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định của Viện trưởng Viện KSND tối cao về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó viện trưởng Viện KSND tỉnh đối với đồng chí Nguyễn Văn Cường. Quyết định có hiệu lực từ ngày 05.12.2019.

Đồng chí Đặng Bình Giang - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Thay mặt Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo Viện KSND tỉnh, đồng chí Đặng Bình Giang, Viện trưởng Viện KSND tỉnh chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Cường được tái bổ nhiệm chức vụ Phó viện trưởng Viện KSND tỉnh. Đồng chí Viện trưởng khẳng định việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Viện trưởng thể hiện sự quan tâm đối với công tác cán bộ trong toàn Ngành của Ban cán sự đảng, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao; đồng thời là sự tin tưởng, ghi nhận những cống hiến của đồng chí Nguyễn Văn Cường trong quá trình công tác. Đồng chí Viện trưởng mong rằng trong thời gian tới đồng chí Nguyễn Văn Cường sẽ tiếp tục cùng tập thể lãnh đạo VKSND tỉnh Hà Giang phát huy truyền thống của cơ quan, đơn vị, chủ động, sáng tạo, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan tư pháp tỉnh Hà Giang hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương.
     Phát biểu nhận quyết định bổ nhiệm lại, đồng chí Nguyễn Văn Cường cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tạo điều kiện của Ban Cán sự Đảng VKSND tỉnh, Viện KSND tối cao, của Tỉnh ủy Hà Giang, sự tín nhiệm của các đồng chí, đồng nghiệp và hứa hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết đơn vị, luôn nỗ lực phấn đấu, rèn luyện phẩm chất đạo đức, sáng tạo trong công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng tập thể lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh chỉ đạo ngành Kiểm sát tỉnh Hà Giang hoàn thành tốt nhiệm vụ của Ngành tại địa phương.

Tác giả bài viết: Ấu Bá Lãng

sua chua bien tansua chua bien tangiuong sat gia re giuong sat

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcmgiường sắt hà nội