Bắc Quang. Thực hiện kiểm sát việc tiêu hủy vật chứng

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/03/2017 19:12 - Người đăng bài viết: admin
Căn cứ Quyết định thành lập Hội đồng tiêu hủy vật chứng số: 03/QĐ-CCTHADS ngày 14/3/2017 của Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bắc Quang. Sáng ngày 23/3/2017, Đ/c Hoàng Trung Phong - Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang đã trực tiếp tham gia giám sát việc tiêu hủy vật chứng theo các bản án của Tòa án nhân dân huyện Bắc Quang đã tuyên, có hiệu lực pháp luật trong quý I năm 2017.

Kiểm sát viên trực tiếp giám sát việc tiêu hủy vật chứng

Hội đồng tiêu hủy vật chứng đã tiến hành tiêu hủy  tang vật vụ án Trương Văn Giàng cùng đồng phạm phạm tội Tổ chức đánh bạc và đánh bạc; và vụ án Mai Hữu Đại, phạm tội Cố ý gây thương tích...
Qua hoạt động kiểm sát thấy việc tiêu hủy vật chứng đã tuân thủ đúng quy định của pháp luật về trình tự, thủ tục, các bước tiến hành, phương pháp tiêu hủy; vật chứng trước khi tiêu hủy đảm bảo còn niêm phong, nguyên vẹn theo đúng biên bản giao nhận vật chứng./.
Tác giả bài viết: Ấu Bá Lãng - Viện KSND huyện Bắc Quang