Bắc Quang bắt, khởi tố vụ án vận chuyển hàng cấm (pháo nổ) trái phép

Đăng lúc: Thứ tư - 20/01/2016 09:44 - Người đăng bài viết: admin
Hồi 19 giờ 20 phút ngày 01/01/2016, tại khu vực thôn Cầu Thủy, thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang, lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự - kinh tế - ma túy Công an huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang bắt quả tang 03 đối tượng đang có hành vi vận chuyển hàng cấm (pháo nổ).
Các đối tượng bị bắt giữ gồm Hoàng Xuân Đươm, sinh năm 1993, Hoàng Xuân Đương, sinh năm 1991, cùng trú tại xã Chí Cà, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang; Thèn Sào Đơn, sinh năm 1997, trú tại xã Bản Ngò, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang. Tang vật thu giữ của 03 đối tượng là 80,9 kg pháo các loại.

Tang vật  pháo nổ thu giữ của Đươm, Đương và Đơn (ảnh báo Hà Giang)

Tại cơ quan điều tra các đối tượng khai nhận được một người đàn ông thuê vận chuyển số pháo trên từ huyện Xín Mần ra huyện Bắc Quang với giá 2.000.000 đồng. Khi đang vận chuyển thì bị bắt giữ cùng tang vật. Hiện đã khởi tố vụ án, bị can để điều tra xử lý.
Tác giả bài viết: Ấu Bá Lãng