Bắt giữ hai đối tượng cướp tài sản

Đăng lúc: Thứ năm - 22/01/2015 10:24 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 20/01/2015 cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Hà Giang đã bắt khẩn cấp đối tượng Hà Văn Chi sinh năm 1976 thường trú: Xã Đồng Yên, huyện Bắc Quang, Hà Giang và Hoàng Văn Nguyên sinh năm 1979 thường trú: Xã Minh Xuân, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái về tội Cướp tài sản.
Vào khoảng 07 giờ 30 phút, ngày 20/01/2015 Bà Vũ Thị Ngói, SN: 1945  trú tại : Tổ 6, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang và con gái Vũ Thị Thơ, SN: 1965 thường trú tại tổ 4, phường Ngọc Hà, thành phố Hà Giang, đi xe máy từ thành phố Hà Giang lên cửa khẩu Thanh Thủy làm gỗ bóc tại xưởng gỗ Kim Phú, khi đi bà Ngói mang theo một túi sách mầu đen bên trong đựng 20 vạn nhân dân tệ và 14 triệu VNĐ. Khi đi đến Km 18, đường Hà Giang đi Thanh Thủy (thuộc Thôn Giang Nam, xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên) thì bị hai thanh niên đi xe máy DREAM II, mặc quần áo mưa, đeo khẩu trang đi áp sát vào bên trái và chặn đầu xe sau đó  cướp đi túi sách mầu đen của bà Ngói.

Dẫn giải đối tượng Hà Văn Chi vào Trại tạm giam Công an tỉnh Hà Giang.
(Ảnh báo Hà Giang online)
  Ngay sau khi vụ án xảy ra cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Hà Giang đã phối hợp với các cơ quan Viện kiểm sát tỉnh, Đồn biên phòng Thanh Thủy và công an xã Thanh Thủy tiến hành rà soát, truy quét  đã bắt được Hà Văn Chi và Hoàng Văn Nguyên, là hai đối tượng thực hiện hành vi Cướp tài sản của bà Ngói, đồng thời truy tìm và thu hồi được toàn bộ số tài sản của bị hại.
Tác giả bài viết: Quang Nguyện - Phòng TKTP&CNTT