Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

Đăng lúc: Thứ tư - 25/11/2015 09:20 - Người đăng bài viết: admin
Hòa chung không khí tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2015, UBND xã Cán Chu Phìn kết hợp với Liên trường xã Cán Chu Phìn (gồm Trường Mầm non, Trường tiểu học và Trường THCS xã Cán Chu Phìn) tổ chức buổi Tọa đàm nhằm ôn lại truyền thống và Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Buổi tọa đàm diễn ra tại Sân trường THCS xã Cán Chu Phìn, trong không khí vui tươi, thầy và trò Liên trường xã Cán Chu Phìn trình bày các tiết mục văn nghệ Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.2015.
Đồng chí Trần Ngọc Ánh - Viện trưởng VKSND huyện tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo

Đồng chí Trần Ngọc Ánh - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc cùng Tổ công tác phụ trách xã Cán Chu Phìn, Mèo Vạc đã tham dự buổi Tọa đàm Kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.1982-20.11.2015 do UBND xã Cán Chu Phìn tổ chức. Cũng nhân dịp này được sự ủy quyền của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang, đồng chí Trần Ngọc Ánh đã tặng hoa và quà cho đại diện Liên trường xã Cán Chu Phìn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.2015.
Kết thúc buổi Tọa đàm đồng chí Sùng Thị Say – Hiệu trưởng trường mầm non xã Cán Chu Phìn thay mặt cho toàn thể các đồng chí cán bộ, thầy cô giáo Liên trường xã Cán Chu Phìn cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, những bó hoa và quà của các đồng chí lãnh đạo các cơ quan của Huyện Mèo Vạc và Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang gửi tặng Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huyền Trang - Viện KSND huyện Mèo Vạc