Công bố quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Thị Niên Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện.

Đăng lúc: Thứ sáu - 16/09/2016 09:17 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 08.09.2016, Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thị Niên, Phó Viện trưởng, chủ tịch Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện về nghỉ hưu theo chế độ.
Đến dự buổi chia tay có đồng chí Đặng Bình Giang - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, đồng chí Đặng Thị Hoa Mai - Trưởng phòng tổ chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang cùng tòan thể tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức của Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang.
Tại buổi chia tay, đồng chí Đặng Thị Hoa Mai đã ôn lại quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Thị Niên. Đồng chí Nguyễn Thị Niên bắt đầu công tác trong ngành kiểm sát từ năm 1986 tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Vị Xuyên, đến năm 1989 đồng chí chuyển về công tác tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang cho đến nay. Trải qua gần 30 năm công tác, đồng chí đều gương mẫu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao dù ở bất cứ cương vị nào. Được tặng thưởng nhiều bằng khen và giấy khen của ngành.

Đồng chí Đặng Thị Hoa Mai - Trưởng phòng TCCB đọc Quyết định nghỉ chế độ đối với Đ/c Nguyễn Thị Niên

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Đặng bình Giang cũng bày tỏ lời tri ân sâu sắc đối với đồng chí Nguyễn Thị Niên, trong suốt thời gian công tác, đồng chí đã đóng góp nhiều công sức vào sự phát triển của Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang cũng như sự phát triển của ngành kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang nói chung.

Đ/c Đặng Bình Giang - Viện trưởng VKS tỉnh Hà Giang bày tỏ lời tri ân sâu sắc đối với đ/c Nguyễn Thị Niên

Đ/ c Nguyễn Thị Niên cảm động trước sự quan tâm của tập thể lãnh đạo VKSND tỉnh, VKSND huyện Bắc Quang và căn dặn các đồng chí đang công tác trong ngành kiểm sát tiếp tục phát tuy bản lĩnh chính trị, đạo đức người cán bộ kiểm sát theo lời chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn " vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm".

Đ/c Nguyễn Thị Niên cảm động trước sự quan tâm của lãnh đạo VKS tỉnh và toàn thể tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức vks Bắc Quang

Nhiều đồng chí cũng đã phát biều lời cám ơn và tri ân đối với đồng chí Nguyễn Thị Niên trong suốt thời gian qua. Mong đồng chí về nghỉ hưu có thật nhiều niềm vui và sức khỏe, luôn dõi theo sự phát triển của các đồng chí Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang.
         Buổi gặp mặt chia tay đầy lưu luyến và cảm động !
Tác giả bài viết: Hà Thủy