Do mâu thuẫn cá nhân đã xảy ra vụ giết người khiến một người tử vong

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/10/2018 05:20 - Người đăng bài viết: admin
Vào khoảng 23 giờ ngày 25.10.2018, tại ngõ 249 đường 20/8, thuộc tổ 2, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang, xảy ra vụ giết người.
     Do mâu thuẫn cá nhân nên đối tượng Lâm Văn Thao, sinh năm 1989, trú tại: xã Tùng Bá, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang dùng dao đâm 01 phát vào mạn sườn bên phải anh Lý Văn Thăng, sinh năm: 2003, trú tại: thôn Ngàm Đăng Vài 1, xã Ngàm Đăng Vài, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang. Hậu quả, anh Lý Văn Thăng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang, đến 03 giờ 50 phút ngày 26/10/2018 thì tử vong.

Đối tượng Lâm Văn Thao tại Công an TP.Hà Giang

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang đã cử Kiểm sát viên cùng với các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.
     Sau khi gây án, đối tượng Thao đến Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Giang để đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Giang đã ra Quyết định tạm giữ đối với Lâm Văn Thao để điều tra làm rõ.

Tác giả bài viết: Vũ Minh

tranh treo tuong   tranh treo tuong phong khach  tranh treo tuong phong ngu