Đoàn viên thanh niên huyện Hoàng Su Phì hưởng ứng phong trào trồng rừng năm 2015

Đăng lúc: Thứ năm - 12/11/2015 09:50 - Người đăng bài viết: admin
Nhằm phát huy tinh thần tuổi trẻ trong việc phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng nông thôn mới. Sáng ngày 06.11.2015 tại thôn Nắm Ẳn, xã Tụ Nhân, Ban thường vụ huyện đoàn huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức lễ Phát động thanh niên đẩy mạnh phong trào trồng rừng năm 2015.
Lễ phát động đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của đoàn viên, thanh niên các cơ quan, trường học trên địa bàn huyện (Trong đó có chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Hoàng Su Phì). Tham dự lễ phát động trồng rừng có đại diện ban thường vụ huyện ủy huyện Hoàng Su Phì. Đồng chí Triệu Tiến Quang - Bí thư Huyện đoàn tuyên bố phát động phong trào trồng rừng năm 2015. Sau Lễ Phát động, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức ra quân trồng mới 500 cây Sa Mộc.

Các đoàn viên thanh niên đang trông cây tại  xã Tụ Nhân

Phát động thanh niên chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Hoàng Su Phì nói riêng và thanh niên trong toàn huyện nói chung đẩy mạnh phong trào trồng rừng năm 2015 nhằm mục đích nâng cao nhận thức cho mọi tầng lớp nhân dân thấy được tác dụng, lợi ích của cây xanh trong việc điều hòa khí hậu, bảo vệ môi trường sinh thái và phát triển kinh tế xã hội bền vững, hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng chặt phá, lấn chiếm đất rừng và sạt lở đất đã góp phần nâng dần độ che phủ của cây rừng.
Tác giả bài viết: Nguyễn Yến - Viện KSND huyện Hoàng Su Phì