Lãnh đạo VKSND tỉnh dự lễ bế giảng tại xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc

Đăng lúc: Thứ ba - 02/06/2015 16:31 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 27/05/2015, Liên trường xã Cán Chu Phìn huyện Mèo vạc, Tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014 – 2015. Đồng chí Nguyễn Văn Cường Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân tỉnh Hà Giang đã đến chúc mừng những kết quả mà Liên trường đã đạt được; về phía Lãnh đạo huyện Mèo Vạc cùng tới dự có đồng chí Nguyễn Cao Cường, Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc.

Đ/c: Nguyễn Văn Cường – Phó viện trưởng VKS tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Trong năm học vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, các ngành đặc biệt sự quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ của Viện KSND tỉnh Hà Giang (là đơn vị đỡ đầu của xã) các trường học của xã đã thực hiện tốt phân cấp quản lý trong trường, giao trách nhiệm cho các tổ khối đoàn thể, đề cao trách nhiệm người đứng đầu, lấy hiệu quả công việc làm cơ sở đánh giá cán bộ giáo viên…Nhờ sự cố gắng vượt qua khó khăn, nên trong năm qua liên trường xã Cán Chu Phìn đã đạt được nhũng thành tích đáng khích lệ , như: tỷ lệ huy động trẻ em đến trường mẫu giáo đạt 100%, tỷ lệ học sinh tiểu học, trung học cơ sở đến trường đạt 98,3%, duy trì so với đầu năm học đạt 98,06%,…36 giáo viên giỏi cấp trường, 09 giáo viên giỏi cấp huyện,. 08 học sinh giỏi cấp huyện, học sinh dự thi giao lưu Olympic đạt 2 giải vàng  và 4 giải đồng.
          Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Cường -  Phó Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang đã chia sẻ và chúc mừng những thành tích mà thầy và trò của 3 trường đã đạt được, đồng thời đồng chí cũng mong các đơn vị trường học cần tăng cường hơn nữa công tác quản lý, đổi mới phương pháp giáo dục, tích cực đẩy mạnh các phong trào thi đua như: phong trào “ Hai không’, “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Đ/c Nguyễn Văn Cường- Phó viện trưởng VKSND tỉnh, Đ/c Nguyễn Cao Cường Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc, cùng lãnh đạo xã chụp ảnh lưu niệm với hiệu trưởng 3 trường .

Cũng trong dịp này, thay mặt Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, đồng chí Phó Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tặng hoa và quà chúc mừng 3 liên trường xã Cán Chu Phìn.

Tác giả bài viết: Bùi Đức Trung: Văn phòng tổng hợp