Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo Phòng

Đăng lúc: Thứ tư - 31/10/2018 06:30 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 31.10.2018, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án trật tự xã hội, ma túy (Phòng 2) .
          Dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đặng Bình Giang - Bí thư Ban cán sự Đảng - Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang; các đồng chí Phó viện trưởng; đại diện lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ trực thuộc VKSND tỉnh; cùng toàn thể cán bộ, Kiểm sát viên phòng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm án trật tự xã hội, ma túy.
          Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Thị Hoa Mai - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định bổ nhiệm của Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang đối với đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó trưởng phòng giữ chức vụ Trưởng phòng thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án trật tự xã hội, ma túy thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang, kể từ ngày 01/11/2018.

Đồng chí Đặng Bình Giang - Bí thư ban cán sự đảng - Bí thư đảng ủy - Viện trưởng Viện KSND tỉnh trao quyết định, tặng hoa chúc mừng

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Đặng Bình Giang - Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang đã trao Quyết định số 214/QĐ-VKS - P15 ngày 26/10/1018 của Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Bình Giang - Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang đã ghi nhận những thành tích, kết quả đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà trong thời gian qua, đồng thời chúc mừng đồng chí Hà đã đạt được sự tín nhiệm, tin tưởng của Ban cán sự Đảng, đồng nghiệp. Đồng chí Viện trưởng nhấn mạnh đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà và mong muốn với cương vị mới đồng chí Hà cùng tập thể Phòng 2 tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chủ động, sáng tạo, đề cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà đã bày tỏ sự vui mừng, cảm ơn sự quan tâm của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh Hà Giang đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho đồng chí. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ cố gắng học hỏi, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị, rèn luyện bản thân để cống hiến cho ngành và  cùng với tập thể Phòng 2 luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Vũ Minh

tranh treo tuong   tranh treo tuong phong khach  tranh treo tuong phong ngu