Một bé gái bị xâm hại tình dục nghiêm trọng.

Đăng lúc: Thứ năm - 02/03/2017 09:48 - Người đăng bài viết: admin
Khoảng 15 giờ ngày 26.02.2017, sau khi đã uống rượu và đang trên đường đi về nhà đối tượng Lù Văn An, sinh ngày 08.3.2001, trú tại thôn Nàng Vạc, xã Thu Tà, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang gặp 03 em học sinh tiểu học.
An nảy sinh ý định hiếp dâm đồng thời tay khoác vai em Vàng Thị Chấn, sinh ngày 29.8.2008, trú tại thôn Ngài Thầu, xã Thu Tà và ép Chấu đi theo An khoảng 100m. Đi đến khu vực vắng người, An lôi Chấu vào trong rừng rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Ngay sau khi vụ việc xảy ra gia đình cháu Chấu đã làm đơn trình báo cơ quan chức năng.

Đối tượng Lù Văn An

Sau khi tiếp nhận vụ việc, cơ quan CSĐT Công an huyện, Viện kiểm sát nhân dân huyện, phối hợp với chính quyền địa phương khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ. Đến ngày 27.02.2017, Cơ quan CSĐT Công an huyện Xín Mần đã bắt khẩn cấp đối tượng Lù Văn An để điều tra làm rõ. Tại cơ quan CSĐT, An đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tác giả bài viết: Chu Thị Út - Viện KSND huyện Xín Mần