Phát hiện thi thể đang phân hủy

Đăng lúc: Thứ ba - 26/04/2016 10:08 - Người đăng bài viết: admin
Khoảng 14h.30 ngày 25/4/2016, trẻ đi chăn trâu thuộc thôn Năm Tài, xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang (km 8 quốc lộ 34 đường Hà Giang đi Bắc Mê) đã phát hiện một xác chết là nữ giới, hai tay bị trói chặt, cổ bị buộc thắt 02 lần dây.
Kết quả khám nghiệm xác định và kết luận nạn nhân bị thắt cổ, ngạt thở và dẫn đến tử vong, nạn nhân là nữ không rõ danh tính nằm ở dưới hố hình vuông rộng 1m30 x 1m30, sâu 90cm, nằm dưới hủm sâu có độ dốc rất lớn, lại nằm cách xa khu dân cư nên khi phát hiện gần như toàn bộ thi thể đã bị phân hủy, bốc mùi hôi thối.

Hiện trường vụ án

Hiện tại các cơ quan chức năng ở tỉnh Hà Giang đang tích cực phối hợp khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết cũng như danh tính của nạn nhân xấu số./.
Tác giả bài viết: Quang Nguyện - Phòng TKTP-CNTT