Tập huấn lớp báo chí cho thành viên tổ tuyên truyền và cộng tác viên.

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/10/2015 09:01 - Người đăng bài viết: admin
Ngày (27.10), VKSND tỉnh Hà Giang đã phối hợp với báo Hà Giang tiến hành khai mạc Lớp tập huấn báo chí cho thành viên tổ tuyên truyền, cộng tác viên VKSND tỉnh.
Đ/c Đặng Bình Giang – Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Lớp tập huấn diễn ra trong vòng 02 ngày từ 27 – 28.10 với những nội dung: Như cách viết tin, bài, cách viết gương người tốt việc tốt, cách chụp ảnh, bố cục ảnh…
Lớp tập huấn báo chí cho thành viên tổ tuyên truyền, cộng tác viên VKSND tỉnh Hà Giang là hoạt động thiết thực, cần thiết góp phần nâng cao chất lượng bài viết của từng thành viên tổ tuyên truyền nói riêng và trang web của VKSND tỉnh nói chung.
Tổng kết lớp học sau 2 ngày tập huấn Ban biên tập báo Hà Giang đã có những nhận xét đánh giá với từng thành viên chỉ ra những mặt còn hạn chế, những mặt đã đạt được đồng thời chọn ra ba bài viết xuất sắc nhất để trao giải.

Đồng chí Đặng Bình Giang Viện trưởng VKSND tỉnh và đồng chí Sùng Mí Chứ - Phó tổng biên tập Báo Hà Giang đã trao giấy chứng nhận cho thành viên tổ tuyên truyền, cộng tác viên
Kết thúc lớp học đồng chí Đặng Bình Giang – Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh và đồng chí Sùng Mí Chứ - Phó tổng biên tập Báo Hà Giang đã trao giấy chứng nhận cho thành viên tổ tuyên truyền, cộng tác viên VKSND tỉnh đã hoàn thành lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí năm 2015.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Yến