Viện kiểm sát các huyện huyện Đồng Văn, Quản Bạ, Vị Xuyên chung tay ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19

Đăng lúc: Thứ bảy - 20/11/2021 15:48 - Người đăng bài viết: admin
Trước tình hình dịch bệnh Covid- 19 diễn biến hết sức phức tạp, khó lường trên địa bàn toàn tỉnh Hà Giang nói chung và trên địa bàn một số huyện nói chung.
     Từ ngày 5.11 đến 9.11.2021, Viện kiểm sát các huyện Đồng Văn, Quản Bạ, Vị Xuyên phối hợp với các cơ quan ban ngành, các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn vận động hỗ trợ chung tay cùng các cấp, các ngành, chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid -19. Trong đó Viện kiểm sát huyện Đồng Văn phối hợp cùng Công an huyện Đồng Văn, Phòng dân tộc, Phòng tài nguyên và môi trường huyện Đồng Văn tiến hành trao tặng 200kg gạo, 30 thùng mì tôm và 2.000.000đồng tiền mặt đến UBDN xã Sủng Trái, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Đoàn trao tặng vật dụng, nhu yếu phẩm tại UBDN xã Sủng Trái, huyện Đồng Văn

Chi đoàn Viện kiểm sát huyện Quản Bạ cử đoàn viên tham gia nấu cơm, vận chuyển các vật dụng, nhu yếu phẩm cần thiết trên địa bàn xã Tả Ván, huyện Quản Bạ

Đoàn viên thanh niên VKS huyện Quản Bạ giúp vận chuyển nhu yếu phẩm đến xã Tả Ván, huyện Quản Bạ

Đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát huyện Vị Xuyên tặng 10 thùng cháo gói cho Hội liên hiệp phụ nữ huyện Vị Xuyên để gửi đến các khu cách ly

Tổng trị giá các đơn vị tham gia ủng hộ trên 10.000.000 đồng. Món quà tuy không lớn nhưng là tấm lòng chân thành của cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát các huyện Đồng Văn, Quản Bạ, Vị Xuyên, góp phần cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân chung tay đẩy lùi dịch Covid -19.

Tác giả bài viết: Đức Việt, Thùy Dung, Nhật Tân