Viện kiểm sát nhân dân huyện Quang Bình chung tay xây dựng nông thôn mới

Đăng lúc: Thứ hai - 26/06/2017 15:52 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Kế hoạch thi đua năm 2017 của Viện kiểm sát nhân dân tối cao, hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2 (2016 - 2020) và thực hiện chỉ đạo của Thường vụ huyện ủy, Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Quang Bình phát động "Ngày thứ 7 hướng về nông thôn mới".
 Để góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới tại xã Yên Hà, huyện Quang Bình. Ngày 24.6.2017 lãnh đạo, cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Quang Bình cùng các cơ quan trong khối nội chính đã ra quân lao động hạ cấp, san gạt nền đường tại thôn Yên Sơn, xã Yên Hà với chiều dài 1.100m.
Đây là một hoạt động hết sức thiết thực, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, góp phần cho sự phát triển kinh tế xã hội tại địa phương. Qua đó khẳng định sự chung tay góp phần không nhỏ của Viện kiểm sát nhân dân huyện Quang Bình, là tiền đề, là sức mạnh để đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới.

Đồng chí Hà Trường Xuân - Viện trưởng cùng với các bộ, Kiểm sát viên chung tay xây dựng nông thôn mới

Tác giả bài viết: Vi Lương Quỳnh Viện KSND huyện Quang Bình.