Vụ cháy xe ô tô tại xã Tả Lủng, huyện Mèo Vạc

Đăng lúc: Thứ tư - 27/01/2016 15:18 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 25/01/2016, chiếc xe FORD 16 chỗ ngồi biển kiểm soát 29B-11.193, do anh Nguyễn Văn Bình điều khiển khi đang lưu thông theo hướng Mèo Vạc đi Hà Giang, tới Km 43+690 tỉnh lộ 176 thuộc địa phận thôn Há Xúa, xã Tả Lủng, Mèo Vạc bốc cháy dữ dội.
. Đám cháy phát ra từ nắp ca pô của xe, dù anh Bình đã dùng bình cứu hỏa trong xe dập lửa nhưng không dập tắt được. Sau khi nhận được tin báo, các cơ quan chức năng đã có mặt khống chế ngọn lửa, nhưng chiếc xe chỉ còn trơ lại khung sắt.
Được biết chiếc xe bị cháy là xe ô tô của Công ty cổ phần thương mại, phát triển công nghệ và du lịch quốc tế AMI, xe do đoàn từ thiện Vụ Khoa học công nghệ Ban tuyên giáo Trung ương Việt Nam thuê đi từ thiện từ Hà Nội lên huyện Mèo Vạc để làm công tác từ thiện tại xã Sủng Máng, Mèo Vạc. Ngoài ô tô bị cháy không bị thiệt hại về người và đồ đạc tài sản gì khác. Các ngành chức năng ở địa phương đã tổ chức khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân cháy.
Một số hình ảnh tại hiện trường

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huyền Trang VKSND huyện Mèo Vạc