Vụ tai nạn giao thông tại km 17, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang

Đăng lúc: Thứ năm - 25/10/2018 04:38 - Người đăng bài viết: admin
Vào khoảng 16h 30 phút ngày 22.10. 2018 tại km 17, QL 2, thuộc thôn Làng Khẻn, xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.
       Đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô (loại xe đầu kéo) BKS 22R-002.96 do Phạm Văn Nhuần, sinh năm 1972, trú tại tổ 18 thị trấn Yên Bình, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái điều khiển, va chạm với xe mô tô BKS 34B3-654.40 do anh Pena La Iglesia Avaro (nam giới), sinh năm 1988, Quốc tịch: Tây Ban Nha, điều khiển, người ngồi sau là:
Moreaux Ophelie (nữ giới), sinh năm 1986, Quốc tịch: Pháp. Hậu quả anh Pena La Iglesia Avaro chết tại chỗ, còn chị Moreaux Ophelie chết trên đường đưa vào bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang cấp cứu.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Hiện vụ việc trên đang được giải quyết theo quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Vũ Minh

sua chua bien tansua chua bien tangiuong sat gia re giuong sat

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcmgiường sắt hà nội