Yêu râu xanh hại đời bé gái 16 tuổi.

Đăng lúc: Thứ năm - 26/03/2015 13:51 - Người đăng bài viết: admin
Yêu râu xanh hại đời bé gái 16 tuổi.

Ngày 12/01/2015 ông Nông Văn Vịnh (50tuổi) trú tại thôn Vãng, xã Kim Ngọc, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang. Sau khi cơm no rượu say, ông Vịnh đi sang nhà cháu N.T.B (16 tuổi) chơi,  thấy bố mẹ cháu B không có nhà, ông Vịnh đã dụ dỗ và đưa cho cháu B 10.000 đồng rồi rủ cháu ra khu vực bờ suối gần nhà chơi, tâm sự. Tại đây ông Vịnh đã đè cháu B xuống để thỏa mãn dục vọng, mặc cho cháu van xin.
Sau khi nhận được tin báo từ Ban công an xã, Lãnh đạo Cơ quan điều tra và Viện kiểm sát đã cử Điều tra viên, kiểm sát viên, cán bộ xuống khám nghiệm hiện trường, thu thập các dấu vết, chứng cứ để đưa yêu râu xanh ra trước vành móng ngựa. Ngày 10/3/2015 Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nông Văn Vịnh để điều tra, xử lý.

Tác giả bài viết: Ấu Bá Lãng VKS Bắc Quang