Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tham gia, giao lưu văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Đăng lúc: Thứ bảy - 13/12/2014 15:23 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 19/11/2014. Trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam. Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang đã tổ chức buổi giao lưu văn hóa văn nghệ cùng với các thầy giáo, cô giáo tại xã Cán Chu Phìn huyện Mèo Vạc.
 
Ngày 19/11/2014. Trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang đã tổ chức buổi giao lưu văn hóa văn nghệ cùng với các thầy giáo, cô giáo tại xã Cán Chu Phìn huyện Mèo Vạc.
 


Tiết mục văn nghệ của Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh
 
Đoàn viên chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã đem lời ca tiếng hát ca ngợi người giáo viên nhân dân đến với các thầy cô giáo của xã, đây là món quà tinh thần hết sức có ý nghĩa để cổ vũ và động viên thầy cô giáo của xã  Cán Chu Phìn nói riêng và thầy cô giáo của những vùng còn khó khăn nói chung, những người đã vượt qua mọi gian khổ đem con chữ đến các học sinh vùng sâu, vùng xa. Cũng nhân dip này  Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh còn tiến hành trao quà ủng hộ bằng hiện vật gồm: sách báo thiếu nhi, đồ chơi, vở viết, bút viết cho các cháu là nhi đồng, học sinh của xã Cán Chu phìn Huyện Mèo Vạc.


Đ/c Đỗ Quốc Bảo – Bí thư Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh trao quà ủng hộ các cháu nhi đồng, học sinh.
Người viết bài : Bùi Đức trung
Đơn vị: Văn Phòng tổng hợp
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile