Công an tỉnh: Bắt đối tượng tàng trữ, mua bán ma túy

Đăng lúc: Thứ bảy - 13/12/2014 15:27 - Người đăng bài viết: admin
HGĐT - Vào hồi 16 giờ ngày 17.11, Phòng Cánh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh đã thi hành Lệnh bắt và khám xét khẩn cấp đối với Nguyễn Quang Vũ, sinh ngày 19.10.1990, thường trú tại tổ 21, phường Minh Khai (TP Hà Giang) về hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

Khám nơi ở của Vũ, cơ qua điều tra đã thu giữ 22 gói nhỏ ni lông đựng chất ma túy tổng hợp dạng đá có tổng khối lượng 2,14 gam, 01 bộ đồ sử dụng ma túy bằng thủy tinh, 01 điện thoại di động và 450.000 đ. Bước đầu, Vũ khai nhận đã bán ma túy cho một số đối tượng khác trên địa bàn và bản thân cũng sử dụng,  hiện tại cơ quan cảnh sát điều tra đang tiếp tục mở rộng làm rõ.

Cơ quan điều tra cân tịnh chất ma túy do đối tượng Nguyễn Quang Vũ  tàng trữ, mua bán trái phép

Đối tượng Nguyễn Quang Vũ

Trung Thực