Công an tỉnh Hà Giang triệt phá sới bạc quy mô lớn tại huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang

Đăng lúc: Thứ hai - 30/07/2018 22:42 - Người đăng bài viết: admin
Vào hồi 19 giờ 30 phút ngày 29.7.2018, Công an tỉnh Hà Giang phối hợp với lực lượng cảnh sát Cơ động (PK20) và Công an huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang đã phát hiện, bắt quả tang tại nhà Trần Văn Sáu, sinh năm 1968, trú tại tổ 14, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Nhiều đối tượng đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa được thua bằng tiền. Số tiền thu ở chiếu bạc 218.000.000 đồng cùng các vật chứng có liên quan phục vụ cho vi đánh bạc. Ngoài ra, thu giữ trên người và ví của các đối tượng hơn 1,6 tỷ đồng.
     Các đối tượng có hộ khẩu thường trú tại thành phố thành phố Hà Giang, một số ở huyện của tỉnh Hà Giang như: Vị Xuyên, Bắc Quang, Bắc Mê và một số tỉnh lân cận khác, đáng chú ý có cả nữ giới tham gia đánh bạc.
      Hiện Viện kiểm sát tỉnh Hà Giang đang phối hợp với Cơ cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Giang để điều tra làm rõ.

Tác giả bài viết: Vũ Minh