Công bố Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/04/2019 14:39 - Người đăng bài viết: admin
Chiều 18.04.2019, tại trụ sở VKSND huyện Đồng Văn đã diễn ra Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện KSND huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.
      Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Cường - Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang; đồng chí Đặng Thị Hoa Mai -Trưởng phòng tổ chức cán bộ VKSND tỉnh Hà Giang. Về phía cấp ủy chính quyền địa phương có đồng chí Nguyễn Văn Chinh – Ủy viên ban thường vụ huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang; các đồng chí Lãnh đạo các cơ quan khối nội chính, cùng tập thể cán bộ, công chức VKSND huyện Đồng Văn.

Đ/c Đặng Thị Hoa Mai công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Đồng Văn

Đồng chí Đặng Thị Hoa Mai - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định số 134/QĐ-VKSTC ngày 09/04/2019 của Viện trưởng VKSND tối cao về việc điều động, bổ nhiệm bổ nhiệm đồng chí Đỗ Quốc Bảo - Phó Chánh Văn phòng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang giữ chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang kể từ ngày 15/04/2019.

Đ/c Nguyễn Văn Cường - Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Đỗ Quốc Bảo

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Cường - Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang đã trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí Đỗ Quốc Bảo. Đồng chí chúc mừng đơn vị, cũng như cá nhân đồng chí mới được bổ nhiệm, đồng thời nhấn mạnh, trên cương vị công tác mới, đồng chí Đỗ Quốc Bảo phải tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống; tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt; chủ động trong công tác phối hợp, nêu cao tinh thần đoàn kết trong đơn vị cũng như với các ngành có liên quan, cùng tập thể lãnh đạo Viện lãnh đạo cơ quan Viện kiểm sát huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Đỗ Quốc Bảo phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Đỗ Quốc Bảo cảm ơn sự tín nhiệm của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Viện tỉnh; Cấp ủy, chính quyền địa phương và tập thể đơn vị. Trên cương vị công tác mới đồng chí Bảo xin hứa, luôn đoàn kết tập thể, không ngừng học tập, trau dồi kiến thức; tu dưỡng phẩm chất, đạo đức người cán bộ, Đảng viên, cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, kiểm sát viên VKSND huyện Đồng Văn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Hoàng Anh

sua chua bien tansua chua bien tangiuong sat gia re giuong sat

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcmgiường sắt hà nội