Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang quyên góp ủng hộ cho học sinh nghèo nơi vùng biên.

Đăng lúc: Thứ tư - 25/10/2017 09:08 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 23.10.2017, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã phát động quyên góp ủng hộ cho học sinh nghèo xã chu phìn huyện Mèo Vạc.

Tham dự buổi quyên góp ủng hộ có đồng chí Nguyễn Văn Cường, phó Viện trưởng, chủ tịch Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã phát động kêu gọi cán bộ, viên chức trong công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tham gia ủng hộ tiền và quần áo, chăn màn cho các cháu học sinh của xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Đây là xã nghèo của huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang được Ban thường vụ tỉnh ủy Hà Giang giao cho Viện kiểm sát nhân dân tỉnh phụ trách đỡ đầu.
Những hoạt động thiết thực nêu trên của công đoàn Viện kiểm sát tỉnh Hà Giang không chỉ thể hiện sự quan tâm chăm sóc trẻ em mà quan trọng hơn đã giúp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có những điều kiện thuận lợi hơn trong việc đến trường, góp phần chăm lo, đào tạo cho thế hệ tương lai của đất nước.
Tác giả bài viết: Vũ Thị Minh