Dùng súng bắn hàng xóm do tranh chấp quyền sử dụng đất.

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/01/2017 10:58 - Người đăng bài viết: admin
Do mâu thuân trong việc tranh chấp quyền sử dụng đất giữa gia đình Đặng Văn Mưu sinh năm 1978 và Triệu Trung Liên sinh năm 1991cùng trú tại thôn Tiến Yên, xã Bằng Lang, huyện Quang Bình, ngày 18/01/2017 biết Liên lên rừng lấy gỗ và sẽ kéo gỗ qua đường mòn gần nhà nên Mưu về nhà lấy 01 khẩu súng tự chế (súng kíp) rình tại đồi cây gia đình ông Triệu Giào Phấu, sinh năm 1958, thuộc xóm 3 thôn Tiến Yên, xã Bằng Lang đợi Liên.
Khoảng 17 giờ cùng ngày, Liên cùng anh Phàn Xuân Dương, sinh năm 1991, Phàn Tiến Sinh, sinh năm 1990 kéo gỗ qua đồi cây ông Phấu thì Liên bị Mưu dùng súng kíp bắn thẳng vào vùng bụng, ngực, làm Liên bị thương hiện đang cấp cứu, điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang. Sau khi bắn Liên bị thương Mưu vứt súng bỏ chạy, nhưng đã bị anh Dương, anh Sinh phát hiện đuổi theo và báo Công an xã Bằng Lang đến khống chế và bắt Mưu tại nhà.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Quang Bình đã tiến hành bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối tượng Đặng Văn Mưu về tội Giết người để phục vụ công tác điều tra.

C:\Users\VSKT\Desktop\download (2).png
Hiện trường nơi xảy ra vụ án

C:\Users\VSKT\Desktop\download (5).png
 Đối tượng Đặng Văn Mưu