Giao hữu bóng chuyền hơi giữa Đoàn viên Công đoàn viện KSND tỉnh và Đoàn viên Công đoàn TAND tỉnh

Đăng lúc: Thứ hai - 16/09/2019 15:33 - Người đăng bài viết: admin
Thiết thực chào mừng 74 năm ngày truyền thống TAND (13/9/1945 - 13/9/2019). Nhận lời mời của Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh, ngày 12.9.2019 Đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tham gia giao hữu thi đấu bóng chuyền hơi với các Đoàn viên Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Hà Giang.
      Tham dự cổ vũ và động viên buổi giao hữu có đồng chí Nguyễn Văn Cường - Chủ tịch Công đoàn Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, đồng chí Hoàng Văn Tiến - Chủ tịch Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh và lãnh đạo các phòng, ban của hai đơn vị

Hai đội chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo trước giờ thi đấu

Mặc dù buổi giao hữu diễn ra trong điều kiện thời tiết nắng nóng song vẫn thu hút được đông đảo lực lượng cổ động viên đến cổ vũ. Các vận động viên tham gia thi đấu hào hứng, nhiệt tình, trên tinh thần Đoàn kết- Trung thực- Cao thượng, giao lưu học hỏi lẫn nhau. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt.
      Đây là hoạt động nhằm nâng cao ý thức học tập, rèn luyện sức khỏe theo tấm gương tinh thần thể thao của Bác Hồ vĩ đại; đồng thời tạo mối quan hệ giao lưu, tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo không khí vui tươi, lành mạnh giữa đoàn viên công đoàn của hai đơn vị. Buổi giao hữu kết thúc đã để lại trong lòng khán giả không chỉ những pha bóng hay mà còn để lại dấu ấn của một hoạt động thắm tình đoàn kết, cùng quyết tâm thi đua thực hiện tốt công tác chuyên môn góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.
      Một số hình ảnh tại buổi giao hữu

Tác giả bài viết: Bùi Mạnh Cường