Học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương khóa XII

Đăng lúc: Thứ tư - 31/01/2018 19:41 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 30/1/2018, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 của Ban chấp hành Trung ương khóa XII.

Đ/c Đặng Bình Giang– Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc Hội nghị

Đồng chí Đặng Bình Giang - Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng bộ, viện trưởng viện KSND tỉnh dự và phát biểu khai mạc hội nghi.
      Tai hội nghi có đồng chí Lý Văn Thu - ủy viên Ban cán sự Đảng; Đồng chí Nguyễn Chí Cường – ủy viên Ban cán sự Đảng cùng toàn thể cán bộ, Đảng viên viện kiểm sát nhân dân tỉnh. Đồng chí Lý Văn Thu - ủy viên Ban cán sự Đảng trực tiếp quán triệt truyền đạt nội dung của các Nghị quyết. Về những nội dung cơ bản của 04 Nghị quyết mà Hội nghị Trung ương 6, khóa XII đã ban hành, gồm: Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25/10/2017 về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25/10/2017 về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; Nghị quyết số 20-NQ/TW ngày 25/10/2017 về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân trong tình hình mới và Nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 25/10/2017 về công tác dân số trong tình hình mới.
      Đồng chí Nguyễn Chí Cường – ủy viên Ban cán sự Đảng; truyền đạt nội dung bổ sung mới,của điều lệ Đảng cộng sản việt nam.

Các đồng chí ủy viên Ban cán sự Đảng trực tiếp quán triệt truyền đạt nội dung của các Nghị quyết.

Đồng chí Lý Văn Thu - ủy viên Ban cán sự Đảng

Đồng chí Nguyễn Chí Cường – ủy viên Ban cán sự Đảng

Đồng chí Đặng Bình Giang Bí thư ban cán sự Đảng  truyền đạt Quy định số 47-QĐ/TW Những điều Đảng viên không được làm. Đồng thời nhấn mạnh, các nội dung mà Hội nghị Trung ương 6, khóa XII thông qua là những vấn đề lớn, liên quan đến sự phát triển đất nước trước mắt cũng như lâu dài. Cán bộ, đảng viên cần nắm vững, nhận thức thống nhất và thực hiện nghiêm túc có hiệu quả các chủ trương lớn của Đảng với chức trách, nhiệm vụ được giao, nghiên cứu để vận dụng sáng tạo, có hiệu quả.
      Bế mạc Hội nghị, đồng chí Đồng chí Đặng Bình Giang Bí thư Đảng ủy yêu cầu toàn thể đảng viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, học tập, tiếp thu, nắm bắt đầy đủ tinh thần các Nghị quyết và tổ chức, triển khai thực hiện có hiệu quả trong toàn Đảng bộ; trong đó yêu cầu 100% đảng viên phải có bản thu hoạch nghị quyết có chất lượng và đúng quy định./.
Tác giả bài viết: Bùi Mạnh Cường