KẾT QUẢ SƠ TUYỂN ĐẠI HỌC KIỂM SÁT NĂM 2014

Đăng lúc: Thứ bảy - 13/12/2014 16:42 - Người đăng bài viết: editor
Thực hiện hướng dẫn của Viện kiểm sát nhân dân tối cao về sơ tuyển đăng ký dự thi vào Trường Đại học kiểm sát Hà Nội năm 2014.
Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang đã chỉ đạo các đơn vị Viện kiểm sát huyện, thành phố tuyên truyền rộng rãi và niêm yết công khai các điều kiện, tiêu chuẩn trên địa bàn theo yêu cầu sơ tuyển của Trường Đại học kiểm sát Hà Nội, đồng thời tổ chức tiếp nhận hồ sơ, sơ tuyển tại 11 đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện, thành phố, đến nay đã tiếp nhận được 100 hồ sơ đăng ký sơ tuyển. Thông qua quy trình sơ tuyển, có 97 trường hợp đạt yêu cầu, trong đó nữ  chiếm 47%, nam chiếm 53%, dân tộc ít người chiếm 74%.
Đây là năm đầu tiên Trường đại học Kiểm sát Hà Nội tiến hành tuyển sinh có sự sơ tuyển từ cơ sở, quy trình được tiến hành chặt chẽ, đảm bảo công khai, góp phần đào tạo đội ngũ cán bộ trẻ tương lai của ngành Kiểm sát có chất lượng, tạo nguồn nhân lực tại chỗ, đáp ứng ngày càng cao trong tiến trình cải cách tư pháp và hội nhập Quốc tế.