Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Hà Giang làm việc tại xã Cán Chu Phìn

Đăng lúc: Thứ ba - 29/05/2018 09:57 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 25.5.2018, đồng chí Nguyễn Văn Cường – Phó bí thư ban cán sự Đảng, Phó viện trưởng Viện KSND tỉnh Hà Giang có buổi làm việc với tập thể lãnh đạo chủ chốt xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, cùng đi có đồng chí lãnh đạo Văn phòng Viện KSND tỉnh Hà Giang, lãnh đạo Viện KSND huyện Mèo Vạc.

Đồng chí Nguyễn Văn Cường – Phó bí thư ban cán sự Đảng, Phó viện trưởng Viện KSND tỉnh Hà Giang tặng hoa và  quà chúc mừng thầy và trò liên trường xã Cán Chu Phìn

Tại buổi làm việc, các đồng chí đã được nghe lãnh đạo xã Cán Chu Phìn báo cáo kết quả lãnh chỉ đạo 05 tháng đầu năm 2018 của xã, đồng chí Cường ghi nhận kết quả mà xã Cán Chu Phìn đã đạt được và định hướng cho xã cần tiếp tục phát huy kết quả đạt được, bên cạnh đó khắc phục tồn tại đảm bảo công tác lãnh chỉ đạo hoàn thành kế hoạch đề ra năm 2018.
     Chiều cùng ngày, đồng chí Nguyễn Văn Cường đã đi kiểm tra thực tế 03 hộ gia đình tại thôn Sán Sỉ Lủng, xã Cán Chu Phìn, đây là 03 hộ gia đình đăng ký thoát nghèo do Viện KSND tỉnh Hà Giang giúp đỡ năm 2018. Qua nắm bắt nhu cầu thực tế của 03 hộ dân này để Viện KSND tỉnh Hà Giang có giải pháp giúp đỡ thoát nghèo trong năm 2018.
Sáng ngày 26.5.2018, đồng chí Nguyễn Văn Cường tham dự Lễ tổng kết năm học 2017-2018 của liên trường xã Cán Chu Phìn, qua Lễ tổng kết đồng chí đã biểu dương cố gắng trong công tác lãnh chỉ đạo của cấp ủy xã, đặc biệt là sự cố gắng vì sự nghiệp trồng người của thầy trò liên trường. Đồng chí Cường mong muốn năm học tới nhà trường nâng cao chất lượng giảng dạy hơn nữa, có biện pháp vận động học sinh đến trường với tỷ lệ cao hơn nữa. Thay mặt lãnh đạo Viện KSND tỉnh Hà Giang, đồng chí Cường đã tặng những bó hoa tươi thắm và quà chúc mừng cho thầy và trò liên trường xã Cán Chu Phìn đạt kết quả cao năm học 2017 – 2018.

Tác giả bài viết: Huyền Trang