Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang chúc tết xã khó khăn

Đăng lúc: Thứ tư - 18/01/2017 16:00 - Người đăng bài viết: admin
Nhân dịp đón Xuân Đinh Dậu 2017, chiều 19/1, Đồng chí Nguyễn Chí Cường - UV Ban các sự Đảng – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang đã đến thăm, chúc Tết tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc.

Đồng chí Nguyễn Chí Cường - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang tặng quà các hộ nghèo

Ngày 19/1 về thăm, chúc Tết, tặng quà các hộ nghèo, gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, Đồng chí Nguyễn Chí Cường - UV ban các sự Đảng – Phó Viện trưởng gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến nhân dân trên địa bàn. Nhân dịp này, Đồng chí Phó Viện trưởng đề nghị chính quyền xã Cán Chu Phìn tiếp tục quan tâm chăm lo để nhân dân trong  xã đón Tết Đinh Dậu 2017 an toàn, vui tươi, tiết kiệm.
Cùng ngày, Đồng chí Phó Viện trưởng đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc và Đồng Văn. Đồng chí  biểu dương những thành tích mà Viện kiểm sát 2 huyện đã đạt được và mong muốn, cán bộ, kiểm sát viên Viện kiểm sát 2 huyện tiếp tục làm tốt hơn trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị địa phương cũng như hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà ngành đã đề ra trong năm 2017.

Chúc Tết cán bộ, kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Văn

Nhân dịp Xuân mới, Đồng chí Phó Viện trưởng chúc các cán bộ, kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc và Đồng Văn dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc.
Tác giả bài viết: Nông Quang Nguyện