Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang

Đăng lúc: Thứ năm - 20/10/2016 14:25 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 18/10/2016, tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang

Đến dự có đồng chí Nguyễn Chí Cường - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, các đồng chí lãnh đạo khối nội chính, cùng toàn thể cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang.

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Thị Hoa Mai – Trưởng phòng tổ chức cán bộ đã công bố quyết định số 667/QĐ-VKSTC ngày 12/10/2016 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tối cao bổ nhiệm đồng chí đồng chí Hoàng Thị Lượng – Kiểm sát viên sơ cấp giữ chức vụ phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang từ ngày 15/10/2016.

Đồng chí Nguyễn Chí Cường - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Hoàng Thị Lượng

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Chí Cường – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã đánh giá cao, chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Lượng được bổ nhiệm chức vụ lãnh Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang đồng thời nhấn mạnh sự quan tâm về công tác tổ chức cán bộ của Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh nhằm kiện toàn tổ chức cán bộ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang. Đồng chí Phó Viện trưởng tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí Lượng sẽ cố gắng rèn luyện, phát huy hơn nữa năng lực, trách nhiệm của mình để hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao.

Sau khi nhận Quyết định đồng chí Hoàng Thị Lượng phát biểu lời cảm ơn sự quan tâm của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh Hà Giang, Lãnh đạo VKSND huyện, cùng toàn thể cán bộ, kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang đã quan tâm tin tưởng, trao nhiệm vụ cho đồng chí. Trên cương vị mới đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện bản thân, đề cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng tập thể đoàn kết, phấn đầu cùng toàn ngành Kiểm sát Hà Giang hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Quang Nguyện