Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên sơ cấp năm 2019

Đăng lúc: Thứ năm - 14/02/2019 16:25 - Người đăng bài viết: admin
Chiều ngày 13.02.2019 tại trụ sở cơ quan, Viện KSND tỉnh Hà Giang đã tổ chức buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên sơ cấp cho 09 đồng chí được Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao bổ nhiệm.
      Đây là các đồng chí đã xuất sắc vượt qua kì thi tuyển chọn Kiểm sát viên các cấp do Viện kiểm sát nhân dân tối cao tổ chức năm 2018.
Chủ trì buổi lễ có đồng chí Đặng Bình Giang - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hà Giang; tham dự có các đồng chí Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh, lãnh đạo các phòng trực thuộc, đại diện lãnh đạo đơn vị cấp huyện có Kiểm sát viên được bổ nhiệm và 09 đồng chí được trao Quyết định bổ nhiệm.

Đồng chí Đặng Bình Giang - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hà Giang trao quyết định cho các kiểm sát viên mới

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Thị Hoa Mai - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định của Viện trưởng Viện KSND tối cao về việc bổ nhiệm giữ chức danh Kiểm sát viên sơ cấp đối với 09 đồng chí đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Viện KSND tỉnh Hà Giang. Các Quyết định có hiệu lực từ ngày 01/2/2019.
      Phát biểu giao nhiệm vụ, Đồng chí Đặng Bình Giang - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, ghi nhận quá trình cố gắng, nỗ lực của 09 đồng chí Kiểm sát viên đồng thời đề nghị các đồng chí trên cương vị mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện đạo đức, phong cách người cán bộ kiểm sát; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị; tận tụy, nhiệt huyết với Ngành để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; đáp ứng theo yêu cầu cải cách tư pháp, nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp của Viện kiểm sát nhân dân.

Tuyên thệ của Kiểm sát viên

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Ngô Quang Vũ, Kiểm sát viên sơ cấp Viện KSND huyện Bắc Mê phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Cán sự Đảng, tập thể Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Hà Giang, lãnh đạo đơn vị và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác mới, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chung của ngành kiểm sát Hà Giang.

Tác giả bài viết: Thanh Thảo

tranh treo tuong   tranh treo tuong phong khach  tranh treo tuong phong ngu